MyOneClass.com
myoneclass Logo
สมาชิก
Member Login

INSTRUCTOR

นนทรีย์ นิมิบุตร

ผู้กำกับ, ผู้อำนวยการสร้าง และนักเขียนบท

นนทรีย์ นิมิบุตร หรือที่เรียกติดปากกันว่า อุ๋ย นนทรีย์ เป็นทั้งผู้กำกับภาพยนตร์, ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ และนักเขียนบทภาพยนตร์อันดับต้นของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง
ได้ฝากผลงานที่เป็นการบุกเบิกและฟื้นฟูวงการภาพยนตร์ของไทยคือ 2499 อันธพาลครองเมือง และนางนาก (เวอร์ชั่น ทราย เจริญปุระ) ที่ยังคงเป็นที่กล่าวขานมาจนถึงปัจจุบัน

อุ๋ย-นนทรีย์ ยังได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งคือการเป็นทั้งผู้เขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับหนังสั้นอีกหลายเรื่องของไทย ที่มีโอกาสได้ไปฉายที่ต่างประเทศ

VIEW CLASS

ผุสชา โทณะวณิก

พิธีกร นักร้อง ผู้สอนการเป็นผู้ดำเนินรายการ

ผุสชา โทณะวณิก หรือ พี่ตุ้ม มีความสามารถหลากหลาย ทั้งงานเบื้องหน้า และเบื้องหลัง งานที่ประสบความสำเร็จในฐานะคนทำงานเบื้องหน้ามากที่สุด คือ งานพิธีกร และงานเพลง ในฐานะผู้อยู่เบื้องหน้า เธอเป็นที่จดจำและติดตาตรึงใจผู้ชมโทรทัศน์ทั่วประเทศ จากบทบาทพิธีกรผู้ดำเนินรายการคอนเสิร์ตคอนเทสต์

VIEW CLASS

นิติพงษ์ ห่อนาค

นักแต่งเพลง

ประสบการณ์ในวงการเพลงเป็นเวลายาวนาน ทำให้ พี่ดี้ นิติพงษ์ คิดและพัฒนาเทคนิควิธีการแต่งเพลงในแบบเฉพาะตัวขึ้นมาใช้ ที่เรียกว่า เทคนิคการ “แต่งเพลงแบบดี้ นิติพงษ์” ซึ่งทำให้เพลงของพี่ดี้ มีความโดดเด่น ด้วยเนื้อหา เรื่องราว การเลือกใช้คำร้อง ที่แปลก ติดหู และเป็นที่จดจำของผู้ฟังได้อย่างง่ายดาย เพลงแบบดี้ นิติพงษ์ มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ทำให้เพลงจำนวนมากของพี่ดี้ได้รับความนิยมจากผู้ฟังมาเป็นเวลายาวนานถึงปัจจุบัน

VIEW CLASS

พันพัสสา ธูปเทียน

กำกับการแสดง และ สมาชิกของ The Actors Studio

ครูหนิง-พันพัสสา ธูปเทียน ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประจำภาควิชา ศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นสมาชิกของ The Actors Studio สถาบันการแสดงที่ขึ้นชื่อระดับโลก ที่มีสมาชิกอย่าง Jack Nicholson, Paul Newman, Marlon Brando, Jane Fonda, Robert De Niro, Al Pacino, Julia Roberts เป็นต้น 

VIEW CLASS

แพท ชาน

ช่างภาพมืออาชีพด้านถ่ายบุคคล

ช่างภาพชาวไทยที่มีผลงานระดับโลกทํางานและใช้ชีวิตที่สหรัฐมากว่า 20 ปี ได้รับรางวัลที่หนึ่งในงานประกวดภาพหัวข้อความประทับใจและเดินทางไปทั่วโลกเพื่อถ่ายภาพให้กับผู้นําขององค์กรชั้นนําระดับโลกต่างๆ  

VIEW CLASS

ปริดา มโนมัยพิบูลย์

อาจารย์ประจำภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ครูบัว - ปริดา มโนมัยพิบูลย์ เป็นอาจารย์สอนเขียนบทเพียงไม่กี่คนในประเทศไทย ที่จบปริญญาโทและเอกในสาขาการเขียนบทละคร
และสามารถเสกให้วิชาที่ดูเหมือนเป็นวิชาที่น่าเบื่อ กลายเป็นเรื่องที่สนใจได้อย่างเหลือเชื่อ

VIEW CLASS
JSL Global Media Company Limited
154 Ladprao Road (Soi 107, KlongJan, Bangkapi, Bangkok 10240 Thailand